Danh mục trái
Thứ bảy, 27.12.2014 17:04

Qua nhiều năm nghiên cứu thị trường (về chất lượng và giá thành sản phẩm) Công ty chúng tôi xác định phương hướng phát triển là luôn chú trọng mở rộng sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm, đầu tư chiều sâu, áp dụng công nghệ tiên tiến, cũng như tuân thủ theo các Hệ thống Quản lý chất lượng như TCVN TCVC 197 : 2002, ISO2008. Hơn nữa, các sản phẩm của Công ty TNHH Một Thành Viên Sản Xuất & Thương Mại NHẬT MINH HIẾU đã được đăng ký chất lượng và nhãn hiệu bản quyền.

Hiện nay, các sản phẩm thế mạnh của công ty bao gồm các loại ống như ống hút bụi, ống hút mùi,...  với sản lượng tăng dần theo hàng tháng.  Sản phẩm của Công ty đã thay thế hàng nhập ngoại và xuất khẩu, được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống thường ngày. Đặc biệt, tất cả các cuộn sản phẩm đều được ghi nhãn mác của Công ty, tem bảo hành, có tem thương hiệu hàng hóa đăng ký bản quyền chống hàng giả

Với công nghệ hiện đại và các trang thiết bị máy móc nhập khẩu từ nước ngoài, công ty chúng tôi luôn đem lại những sản phẩm hàng hóa cùng với dịch vụ có chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, công ty vẫn thường xuyên cải tiến công nghệ, áp dụng khoa học kỹ thuật mới vào sản xuất. Cải tiến các quy trình, quy phạm. Tìm hiểu thị trường, lắng nghe ý kiến khách hang.

Với phương châm: “Chất lượng - Tiến độ - Giá cả”, Công ty chúng tôi ngày càng khẳng định được thương hiệu của minh trên thị trường trong nước và nước ngoài. Công ty TNHH Một Thành Viên Sản Xuất & Thương Mại NHẬT MINH HIẾU cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm đạt: “Chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất”.

TOP